โดนจับชู้ เลิกกันทันที! ไม่ใช่นักร้องร่างใหญ่ที่ไหน แต่เป็น Tristan Thompson

ฮั๊ลลล มรึงๆ ได้ยินข่าวยังๆ เรื่องที่คนดังคนนั้นเขาไปมีชู้ แล้วมันก็เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตมโหฬารคนตามเผือกกันเต็มบ้านเต็มเมืองเลยอะ

อ๋อ #ป๊อปปองกุล อะนะ

ป่าว อิด๊อกกก Tristan Thompson โว้ย!!! ถ้ายังไม่รู้จะเหลาให้ฟัง

นั่นแหละครับท่านผู้ชมในประเทศไทยบ้านเราอาจจะยังร้อนแรงเรื่องประเด็นของคนสองโลกอย่างป็อบปองกุล แต่ ทางฝั่งอเมริกาเองก็มีเรื่องราวสุดมันส์ใต้เตียงที่ไปข้องเกี่ยวกับโคตรเซนเตอร์ NBA ที่เข้ารอบชิงมาแล้วถึง 4 ปีติดต่อกัน… Tristan Thompson นั่นเอง!!

“ฮัลโหล มีอะไรหรอ เรา Tristan Thompson เอง”

อย่างที่รู้กัน Thompson เป็นเซนเตอร์ตัวหลักของทีม Cleveland Cavaliers ซึ่งเคยเป็นโคตรทีมฝั่งตะวันออกใน NBA ก่อนที่ LeBron James จะทิ้งไปอยู่ LA Lakers ทำให้ตอนนี้กลายเป็นทีมบ๊วยบู่ท้ายตารางที่มีสถิติอยู่ที่ชนะ 14 ครั้ง แพ้ 47 ครั้ง

แม้ว่า Thompson ไม่ใช่ผู้เล่นที่ห่วย พอมีประโยชน์บ้าง ไม่ว่าจะด้านเกมรับ หรือ เกมรีบาวด์ ด้วยสถิติ 11.5 แต้ม และ 11.1 รีบาวด์ต่อเกมในปีนี้ แต่เขาก็ไม่ใช่ Superstar ที่โด่งดังอะไรที่ต้องทำให้ทุกทีมใน NBA ต้องเกรงขาม แต่เขากลับเป็นนักกีฬาที่มีคน google ถามหามากที่สุดในปี 2018

ไม่ใช่แค่ผู้เล่น NBA หรือ นักบาสที่มีคนค้นหามากที่สุดนะเฟร้ย เป็นนักกีฬาที่คนสนใจจะเผือกมากที่สุดในปี 2018 เลยนะว้อย

ที่ Thompson กลายเป็นจุดความสนใจของการเผือกนั่นเพราะว่าเขาเป็นสามีของ Khloe Kardashion ดาราเรียลลิตี้ประจำตระกูลสุดฉาวที่มีคนติดตามเกือบร้อยล้านคนนั่นเอง โดยทั้งคู่ได้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งที่มีคนค้นหาชื่อของ Thompson รัวๆ ในปีที่ผ่านมานั้น นอกจากว่าจะมีลูกกับ Khloe… ช่วงที่แฟนสาวเขากำลังจะคลอด มันดันไปมีข่าวว่า Thompson ไปมีเรื่องนอกใจนอกกาย ไม่ใช่แค่เพียงคนเดียวด้วย ดันมีข่าวว่า แอบไปนอนจับมือกับผู้หญิงหลายคน จนมีคนหนึ่งออกมากล่าวอ้างว่า ตัวเองได้ถ่ายคลิปกับ Thompson ซึ่งเป็นวีดีโอที่จะเห็นได้เพียงตามเว็บสุดฮิตอย่าง Pornhub อะไรประมาณนี้!

“ออ ไม่มีอะไรครับ เราจะไปนอนจับมือกันเฉยๆ ครับ”

แต่รักแท้ชนะได้ทุกอย่าง!!! ทั้งสองคนก็ฝ่ามรสุม และ กลับมาแฮปปี้มีความสุขด้วยกันต่อราวกับว่าไม่เกิดอะไรขึ้น มีความสุขด้วยการจวบจนชั่วนิรันดร happily ever after… ซะที่ไหนเล่า!!

ยังไม่ทันครบปี Thompson มันก็ไปมีเรื่องฉาวอีกครั้ง!!

หลังจบ All-Star Weekend ได้ไม่นาน นักกีฬาใน NBA ที่เป็นกระแสไปทั่วประเทศ กลับไม่ใช่ LeBron James ขาประจำ หรือ แม้แต่ Stephen Curry หรือ แม้แต่ Anthony Davis ที่ยังมีข่าวเรื่องการย้ายทีมเรื่อยๆ แต่กลับเป็น Tristan Thompson โคตรสตาร์ของ Cavaliers อีกครั้ง หลังจากที่สื่อสุดขี้เผือก TMZ ได้มีการลงข่าวว่า Thompson มันมีชู้อีกแล้วโว้ย แล้วคราวนี้หนักกว่าเดิม ดันไปมีชู้กับคนใกล้ตัว คือ Jordyn Woods เพื่อนสนิทของ Kylie Jenner ซึ่งเป็นน้องสาวของเมียสุดที่รัก ซึ่งเรื่องราวที่เขาเล่าเม้ากระซิบกระซาบกันก็คือ Thompson ได้บินไปกินข้าวอย่างสุดสวีทกับภรรเมียสุดที่รัก Khloe ในวันวาเลนไทน์ แต่ในอีกสองวันต่อมาที่มีการจัดปาร์ตี้ในบ้าน ก็ดั๊นไปกะหนุงกะหนิงกับ Jordyn Woods แถมมีสายบอกว่ามีการนัวเนียกอดจูบลูบคลำอย่างไม่อายใคร

จากซ้ายไปขวา: Khloe, Thompson, Jordyn Woods

จะไปเอาอะไรกับใครที่ไหน ก็ไปเอานอกวงโคจรหน่อยไหมโว้ย บัก Thompson?!

แน่นอนว่า Khloe เองก็ไม่ทน ทันทีที่รู้ปุ๊บก็บอกกับสื่อเลยว่า เลิกแล้วค่ะ และ คงไม่มีวันกลับไปอีกแล้วก็แน่ละ มันก็ควรจะเลิกตั้งแต่ที่โดนจับได้ว่า Thompson พาสาวไปขึ้นห้องโรงแรมก่อนที่ตัวเองจะคลอดลูกสาวคนแรกได้ไม่นานเมื่อปีที่แล้ว ด้วยซ้ำ

ช่วงนี้ Tristan Thompson ก็จะเงียบๆ หงอยๆ หน่อย แต่ก็ยังดีที่เล่นให้กับทีมที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจมากเท่าไหร่นัก แถมยังเล่นห่วยไม่เป็นท่าในซีซั่นนี้ ก็ได้แต่ก้มหน้าก้มเล่นต่อไปรอให้กระแสหายไป

ทางสายสืบสุดเผือกของ TMZ ก็ยังคงความแสบ ไปหาทางขยายข่าวต่อได้ ด้วยการไปถามความเห็นของ Nick Young ผู้เล่น NBA ที่ตกงานอยู่ตอนนี้ ซึ่ง Young มีประสบการณ์กับการโดนจับชู้ ในช่วงที่เขาคบกับนักร้องชื่อดัง Iggy Azalea จนต้องเลิกกันไปเมื่อปี 2016 ซึ่ง Young ก็ได้แต่หัวเราะชอบใจเมื่อถูกถามพร้อมสวนกลับว่า นี่กรูต้องรู้ เพราะกรูก็ผ่านมาแล้วใช่ไหม?! แต่ก็แบบ ถ้าจะให้แนะนำนะ ก็บอกได้แค่ว่า Tristan เอ๋ย เวลานี้ มรึงต้องมีเพื่อนที่ดีๆ ไว้ บอกได้แค่นั้นแหละ

ซึ่งแน่นอนว่า เพื่อนคนนั้นมันไม่ใช่เพื่อนอย่าง D’Angelo Russell แน่นอน เพราะ Russell เป็นคนที่แบไต๋การคบซ้อนของ Young ตอนที่ทั้งสองคนเป็นเพื่อนร่วมทีมกันกับ LA Lakers ตอนนั้น แต่เรื่องราวก็ตลกดีที่ตอนนี้ Russel กลายเป็นผู้เล่นระดับ All-Star ส่วน Young กลับต้องมาตอบคำถามงั่งๆ เหล่านี้แบบกึ่งๆ เมาๆ เพราะตัวเองตกงานไม่มีทีมเล่น เป็นบทเรียนที่ดีสำหรับเด็กๆ ว่า อย่ามีชู้โว้ย!!

สำหรับแฟนๆ บาสหลายๆ คนนั้น อาจจะบอกว่า ที่เอ็งไปมีชู้นอนกับใครไปทั่วนี้มันไม่ได้นะโว้ย ไม่ดี แต่ที่เอ็งเลิกกับ Khloe ได้ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดีก็ได้ เพราะเป็นเรื่องที่ร่ำลือกันในวงการกีฬาอเมริกันว่า ใครก็ตามที่คบกับคนในตระกูล Kardashion นี่มันโคตรจะซวย จนเรียกว่าเป็นคำสาปประจำตระกูล Kasdashian ที่เหมือนจะเป็นเรื่องล้อเล่น แต่ไปๆ มาๆ มันแลดูจริงจังมาก ไม่ว่าจะเป็น แฟนเก่าของ Khloe ทั้ง Rashad McCants หรือ Lamar Odom โดย Odom นี่เกือบที่จะเสียชีวิตไปด้วยซ้ำ นอกจากนั้นก็มี Kendall Jenner ที่เคยคบกับนักบาสชื่อดังหลายคนอย่าง Blake Griffin, Ben Simmons, และ D’ Angelo Russell ซึ่งหลายๆ คนนี้มีช่วงที่ฟอร์มตกตอนที่คบกันทั้งนั้น และ ก็กลับมาผงาดได้อีกครั้งตอนที่เลิกกัน

ส่วนในกรณีของ Thompson นี้จะเห็นผลว่าดีขึ้นหรือแย่ลงอะไรยังไงหลังจากที่เลิกคบกับ Khloe นั้น ก็ต้องรอกันอีกต่อไป เพราะตอนนี้เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บจนไม่ได้ลงเล่นมา 15 เกมติดต่อกันละ ไม่รู้ว่าจะต้องพักไปอีกยาวเพื่อดามหัวใจต่ออีกรึเปล่า

จบตามนั้นค่ะ แยก!

ปล. เรื่องการคบซ้อน มีโลกหลายใบ มีชู้ แอบไปซักผ้าอะไรกัน ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะครับ ทาง NBA Time และ Tones & Definition ไม่สนับสนุนพฤติกรรมเหล่านี้นะเฟร้ย!

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.