Tones & Definition TBL Power Rankings Week 2: ยักษ์ฉกรรจ์ฉะกัน

ยินดีต้อนรับกลับมาสู่การจัดอันดับความร้อนแรงในไทยแลนด์บาสเก็ตบอลลีก จาก Tones & Definition ในสัปดาห์ที่สอง!

สัปดาห์ที่แล้วมีความตื่นเต้นจากการเปิดตัวของการแข่งขัน และ การเปิดตัวนักกีฬาหน้าใหม่ๆ จากทั่วสารทิศของโลก และ ข้ามทีมกันไปมา แต่ผลของการแข่งขันออกมาอย่างไม่พลิก และ ค่อนข้างทิ้งกันขาด

และมาในสัปดาห์ที่สองนี้ เราไม่มีความตื่นตาตื่นใจของความ “ใหม่” ของการแข่งขันแล้ว อรรถรสของการแข่งขัน ทีบีแอล 2015 มันจะจืดจางลงไปหรือไม่?For English, read here.

สำหรับการจัดอันดับความร้อนแรงในสัปดาห์ที่แล้ว ติดตามอ่านได้ที่นี่

กลายเป็นว่าการแข่งขันในสัปดาห์นี้ มันส์หยดติ๋งๆ เลยครับ ท่านผู้ชบม เริ่มต้นวันเสาร์ด้วยการแข่งขันสองนัดติดต่อกันที่ต้องมีการตัดสินด้วยการทำคะแนนในช่วงวินาทีสุดท้าย และแถมยังมีการแข่งขันอีกนัดนึงที่มีการทำแต้มทำลุ 3 หลัก และชนะแบบแต้มน็อกรอบอีกด้วย อาจจะดูเหมือนว่า ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ กับการทำแต้มทิ้งขาดกระจุยกระจายแบบนั้น แต่เมื่อใดที่เกมบุกของทีมๆ นึง มันช่างลงตัว และเดินหน้าแบบลื่นไหล มันก็เป็นสิ่งที่สวยงามเหมือนกัน

เอาละ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าการจัดอันดับสำหรับสัปดาห์ที่สองของ ทีบีแอล 2015 จะเป็นอย่างไร!!!

7t

ทีมสามย่าน เรเว่นส์ ก็ยังคงติดอยู่ท้ายตารางของการจัดอันดับความร้อนแรงของการแข่ง ทีบีแอล 2015 แต่ในรอบนี้ เหตุผล ของพวกเขา ค่อนข้างน่าสงสารนิดหน่อย

หลังจากที่มีข่าวลือกันในวงในว่า โมโน แวมไพร์ จะมีการเซ็น อดีต ยอดเซนเตอร์ ของ การไฟฟ้าฯ นักกีฬาบาสนักเรียนไทยฯ เก่า อย่าง “นิก” ดนุภพ พิบูลย์วัฒนวงษ์ กลายเป็นว่ามีการพลิกโผ กันอย่างช็อควงการที่ เจ้า “นิก” มาตกลงปลงใจกับ สามย่าน เรเว่นส์

แต่แล้วดวงก็ไม่เข้าข้าง สามย่าน เรเว่นส์ และ นิก เลยแม้แต่น้อย โดยเจ้าตัวดันบาดเจ็บ เอ็นร้อยหวายฉีก เพียงไม่กี่วันก่อนเริ่มต้นการแข่งขัน เหตุการณ์ที่น่าสลดนี้ ทำให้ทีมสามย่าน เรเว่นส์ ต้องขอเวลาถอยทัพไปตั้งสติใหม่กันอีกรอบ

10580112_772289956125737_6091035090380085561_n
Picture Credit: Onvisa Thewphaingarm
ในขณะที่กำลังพิมพ์อยู่ตอนนี้ นิก ได้ผ่านการผ่าตัดไปโดยสวัสดิภาพ และกำลังพักผ่อนฟื้นตัวอยู่ ทาง Tones & Definition ก็อยากจะขอให้ นิก ฟื้นตัว 100% และหวนกลับมาสู่สนามอีกครั้ง หากเจ้าตัวยังมีประสงค์จะกลับมา

6t

raptors

ทีมดังกิ้น แรพเตอร์ส ยังคงปักหลักอยู่อันดับที่ หก นี้ด้วยเหตุผลต่างๆ ดังต่อไปนี้:

– ในศึกชิงนาม “ทีมไร้ชัยชนะ” ทีมสุดท้าย พวกเขาแพ้ (หรือชนะ?) ทีม กทม. ไทยเครื่องไปด้วยคะแนนห่าง 15 แต้ม ซึ่งคะแนนห่าง 15 แต้มนี้ เป็นผลต่างแต้มที่น้อยที่สุดของเขา ใน 4 นัดที่ผ่านมา

– พวกเขาต้องทำการแข่งขันกับทีม โมโน แวมไพร์ ที่กำลังอัดอั้นมาจากการพ่ายแพ้ ไฮเทค ไปสองแต้มอย่างน่าเสียดายในช่วงวินาทีสุดท้าย และพร้อมจะออกมาระบายความแค้นใส่ทีมต่อไปที่ต้องเจอ…ซึ่งความโชคร้ายนั้น มาตกที่แรพเตอร์ส ที่โดนถล่มไปด้วยผลต่าง 54 คะแนน และทำไปได้เพียง 52 คะแนน

– ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลใด แต่การแข่งขันในสัปดาห์นี้ แรพเตอร์ส ไม่ได้ใช้งานตัวอิมพอร์ท ดาลรอน จอห์นสัน แม้แต่เกมเดียว ถึงแม้ว่ามีจอห์นสันแล้ว ก็ใช่ว่าจะทำให้ชนะขึ้นมาได้ทันที แต่มันก็คงทำให้การสู้กับทีม กทม ไทยเครื่องสนาม เป็นการต่อสู้ที่สูสีกว่านั้น อีกทั้งยังไม่น่าจะโดนทีม โมโน แวมไพร์ ทิ้งขาดอีกด้วย การที่ไม่มีจอห์นสัน ทำให้การรีบาวด์ที่เดิมที ก็อยู่อันดับรองบ๊วยของลีก หรือ 43.9 TRB% อยู่แล้ว ตกลงมาที่เพียง 26.3 TRB% ในสัปดาห์นี้ การป้องกันเองก็ไม่ได้ดีกว่านั้น โดยจากสัปดาห์ที่แล้วทีมตรงข้ามยิงไปได้ 42.9% แต่สัปดาห์นี้ ยิงกันตับไหม้ไฟแล่บขึ้นมาเป็น 50.9% กันเลยทีเดียว

แล้วมันเกิดอะไรขึ้น? จอห์นสัน ไม่สบายรึเปล่า? หรือถูกปล่อยตัวไปแล้ว? มีการเมืองเบื้องหลังอะไรมาเกี่ยวข้องด้วยรึเปล่า? ก็ต้องดูกันต่อไป แต่ถ้าแรพเตอร์ส ไม่มี จอห์นสัน แล้วละก็…ดูไม่จืดแน่ๆ

อย่างไรก็ตาม แรพเตอร์ส ก็ยังสู้กันสุดใจในการแข่งขันทุกๆ นัดอยู่แล้ว และอย่างน้อยที่สุด ก็จะเป็นเวทีในการพัฒนาตัวเองของนักกีฬาในสังกัดทุกๆ คน เพียงแต่ว่า ตอนนี้ ก็ต้องทนโดนกระหน่ำใส่หน่อย

5t

tge

ในที่สุด ไทยเครื่องสนามก็ได้รับชัยชนะครั้งที่ 1 ไป แต่ก็ยังไม่มากพอที่จะดันให้ขึ้นมาในการจัดอันดับความร้องแรงของเราได้ พวกเขามีโอกาสงามๆ แล้ว หากว่าสามารถที่จะเอาชนะทีม โมโน-ทิวไผ่งาม แต่แล้วก็พ่ายไปถึง 25 แต้ม ซึ่งผลมาจากการที่เกมบุกไปไม่ถูกเลย และ ยิงไปเพียง 23.8% เท่านั้น

แต่ก็เป็นเรื่องที่จะโทษทีมที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นไฟแรงที่ยังผ่านการเล่นระดับอาชีพกันนิดเดียวไม่ได้ จะโทษ อีวาน บร็อก ก็ไม่ได้เหมือนกัน จะไปหวังให้เขาเข้ามาในทีมนี้ แล้วลากให้กลายเป็นโคตรทีม ก็ดูไม่ยุติธรรมเลย หวังแบบนั้นไป ก็เหมือนหวังกับการ โยน เลอบรอน เจมส์ไปที่ทีม ฟิลิเดลเฟีย เซเวนตี้ซิกเซอร์ส และหวังให้ทีมนั้นเป็นทีมเต็งในเพลย์ออฟ

มันเป็นอะไรที่ เกิดขึ้นได้ แต่มันต้องเป็นอะไรที่ใช้เวลามากกว่าการแข่งขันเพียง 4 เกม และเวลาการฝึกซ้อมร่วมกันไม่ถึง 2 สัปดาห์

สิ่งที่น่าแปลกใจสำหรับทีมนี้ คือ “แฟร์” อนัศวีย์ แกล้วณรงค์ และ “เจมส์” ศุภวัชญ์ ขุขันถิ่น ซึ่งทั้งคู่นี้ ลงแข่งขันไปเพียง 25 นาทีเท่านั้น ตลอดช่วงการแข่งขันสองเกม ในขณะที่ตอนนี้ “ปาล์ม” ปฏิภาณ กล้าหาณ นั้นกำลังแสดงผลงานได้ดีในบทบาทที่ขยายใหญ่ขึ้นมา ส่วนที่เหลือของ บิ๊กทรี ของ กทม ไทยเครื่องสนามกลับถูกตอกอยู่บนม้านั่ง ถ้าพวกเขาได้ลงเล่นมากขึ้น น่าจะช่วยเหลือในเรื่องของความ นิ่ง มากกว่านี้

กทม ไทยเครื่องสนาม ก็ยังคงทำได้ดีในเรื่องของการ รีบาวด์ โดย เก็บลูกส้มหล่นได้ที่ 67.0 TRB% ในสัปดาห์นี้ ดันให้กลายเป็นทีมที่รีบาวด์ ดีที่สุดในลีกที่ 59.7 TRB% ตลอดการแข่งขัน โดยแกนหลักก็จะเป็น อีวาน บร็อก ที่รีบาวด์ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก (24.0 TRB%, 10.5 รีบาวด์ต่อเกม) และ ชนาธิป จักรวาฬ ที่ตอนนี้รีบาวด์ดีที่สุดในบรรดาผู้เล่นท้องถิ่นของลีก (22.6 TRB%, 8.25 รีบาวด์ต่อเกม) อย่างน้อยๆ ก็มีจุดตรงนี้ ที่ไทยเครื่องสนามไม่ต้องห่วงเท่าไหร่

4t

pea

ใจจริงๆ แล้วก็รู้สึกขัดๆ ที่ยังให้ทีมการไฟฟ้าฯ อยู่ต่ำกว่าทีมที่เพิ่งเอาชนะไปในสัปดาห์นี้…แต่นี่มันการจัดอันดับส่วนตัวของผม ผมอยากจะทำอะไรก็เรื่องของผมสิ

อ่าวเฮย…ล้อเล่นๆ จริงจังละ ผมไม่ค่อยสบายใจกับการที่จะดันการไฟฟ้าให้สูงกว่าโมโน-ทิวไผ่งาม เพราะพวกเขายังคงไม่มีความชัดเจนในเรื่องของเอกลักษณ์ของทีม การที่พวกเขาสามารถเอาชนะ โมโน-ทิวไผ่งามไปได้ในสัปดาห์นี้ เป็นผลมาจากดวงของการที่บอลเด้งไปไกลมากและความบ้าคลั่งของลูกยิงของโมเสส มอร์แกน ซะส่วนมาก

พวกเขามีศักยภาพที่จะเป็นทีมสมอลล์บอล ยิงสามแต้มถล่มทลายในแบบฉบับที่กำลังฮอตฮิตกันอยู่ โดยมีบรรดาตัวยิงพร้อมลงเล่นมากมาย อย่าง “ตอง” เฉลิมเดช ลิ้มสุวรรณ (37.5%) และ “โจ้” ปฏิภาณ ครุฑซ้อน (33.3%)…ซึ่งต่างคนก็เล่นเฉลี่ยไม่ถึง 10 นาทีต่อเกมเลยด้วยซ้ำ ส่วนตัวแล้ว อยากเห็นสองคนนี้ ได้ปลดปล่อยจักระมากกว่านี้ซักหน่อย

ซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่การไฟฟ้ายังดูติดๆ ขัดๆ อีกด้วย คือ การกระจายการลงเล่นของนักกีฬา ในบรรดาทีมทั้งหมด การไฟฟ้า มีผู้เล่นที่เล่นอย่างน้อยๆ 10 นาทีต่อเกม น้อยที่สุด นอกจากนี้ ในบรรดาผู้เล่นทุกๆ คน มีผู้เล่นเพียงสามคน ที่เล่นมากกว่า 35 นาทีต่อเกม…และสองในสามคนนั้น ก็เล่นอยู่ที่ การไฟฟ้า (โมเสส มอร์แกน และ จอร์แดน คอลลินส์)

ผมเข้าใจนะ ว่าจอร์แดน คอลลินส์นั้น ฟอร์มแรง มาดีจริงๆ โดยเป็น คนเดียวที่กำลังทำเฉลี่ย อย่างน้อย 20 แต้ม และ 10 รีบาวด์ (23.5 แต้ม และ 11.5 รีบาวด์ต่อเกม) และ โมเสส มอร์แกน เองก็เป็นคนที่น่าจะกำลังเปลี่ยนรูปแบบของบาสเก็ตบอลในประเทศไทย แต่การที่สองคนนี้ลงเล่นมากขนาดนี้ และใช้การครองบอลมากขนาดนี้ อาจจะไม่ค่อยดีกับภาพทีมโดยรวมเท่าไหร่นัก

การที่สามารถชนะ โมโน-ทิวไผ่งามไปได้ในเกมนี้ น่าจะเป็นสิ่งที้่สำคัญมากๆ ในช่วงท้ายฤดูกาลที่ไล่บทกันเพื่อวางตำแหน่งการชิงเพลย์ออฟ แต่ทีมไฟฟ้าฯ ต้องรีบหาเอกลักษณ์ของตัวเองให้เจอ และ ยึดมั่นกับมันไว้

3t

mnt

ผมแอบประทับใจกับฟอร์มของ โมโน-ทิวไผ่งามที่ค่อยๆ ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาที่ผ่านมาสองสัปดาห์นี้นะ สัปดาห์ที่แล้ว ผมย้ำในส่วนของปัญหาด้านการป้องกัน และ การทำคะแนนไป และในสัปดาห์นี้ พวกเขาก็พัฒนาขึ้นมาได้ โดยปล่อยให้ทีมตรงข้ามยิงลงไปแค่ 28.4% และตัวเองก็ทำแต้มด้วยอัตรา 43 eFG% ก็ถือว่าพอใช้ได้แล้ว แต่ก็ยังพัฒนาได้อีก

ตัวอิมพอร์ท ทีเจ คัมมิงส์ ก็ยังติดขัดในการทำคะแนน โดยทำแต้มอยู่แค่เพียง 37.5% และ ยิงได้แค่ 40% ของลูกโทษอีก ในฐานะที่เป็นตัวต่างชาติ เขาต้องพร้อมรับบทบาททางเกมบุกมากกว่านี้

การยิงสามแต้มของโมโน-ทิวไผ่งาม ก็ยังถือว่าแย่ โดยยิงอยู่ที่เพียง 17.0% แต่พวกเขาก็ยังมีตัวยิงที่อาจจะฟอร์มติดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้อย่าง “เป้” ชิดชัย อนันติ (21.4%) และ ธนการ ศรีบุญเรือง (30.0%) ที่อาจจะทำให้ด้านนี้ดีขึ้นมาได้บ้าง

ในขณะที่ทีมยังปรับตัวในเรื่องของการบุกนั้น ดูเหมือนว่าการตั้งรับของโมโน-ทิวไผ่งามลงตัวกันแล้ว โดยสัปดาห์นี้ พวกเขาก็เป็นจ่าฝูงในเรื่องของการบีบให้ฝ่ายตรงข้ามเสียบอล (ฝ่ายตรงข้ามทำ 23.0 เทิร์นโอเวอร์ต่อเกม) และการขโมยบอล (13.5 สตีลต่อเกม, 19.8 STL%) ซึ่งถ้าพวกเขาค้นพบตัวเองเจอในด้านเกมบุกแล้ว ทีมนี้จะกลายเป็นทีมที่น่ากลัวมากในช่วงเพลย์ออฟแน่นอน ในสถานการณ์ที่กดดันกว่าช่วงนี้

2t

mnv

ก็อาจจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะทำใจยากกับชาว โมโน แวมไพร์ หลังจากที่ทำผลงานได้ดีในสัปดาห์ที่ผ่านมาในเชิงสถิติ:

– เล่นเกมรับดีขึ้น โดยทีมตรงข้ามยิงลงเพีลง 28.9% ลดลงมาจาก 30.1% ในสัปดาห์ก่อนหน้านี้
– ทำแต้มได้ด้วยอัตรา 51 eFG% ในสัปดาห์นี้ ซึ่งยังไม่มีทีมไหนที่ทำได้เกิน 45 eFG% ด้วยซ้ำ
– เก็บรีบาวด์ได้ 60.8 TRB% ซึ่งตามหลัง กทม ไทยเครื่องสนาม ทีมเดียว
– มีอัตราการแอสสิสต์สูงสุด และอัตราการเสียการครองบอลต่ำสุด ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่แล้ว หลังจากที่เริ่มต้นฤดูกาลออกมาเป็นจ่าฝูงในการจัดอันดับความร้อนแรงที่เร่าร้อนที่สุดในประเทศไทย กลับต้องร่วงลงมา 1 อันดับซะงั้น ทั้งๆ ที่เกือบจะพลิกเกมกลับมาชนะด้วยลูกยิงสุดปาฏิหาริย์ลูกนี้เนี่ยนะ!!!

แต่ก็โทษใครไม่ได้นอกจากตัวเองในสัปดาห์นี้เช่นกัน ถึงแม้ว่าไฮเทคจะเล่นดี แต่ โมโน แวมไพร์ ก็ปล่อยให้ 17 คะแนนจากเส้นโทษ หลุดลอยไปต่อหน้าต่อตา หลังจากยิงลงไปได้เพียง 11 ลูก จากการยิง 28 ครั้ง! แต่ก็อย่าเพิ่งสลดไป เพราะคิดว่าคงเป็นเหตุการณ์ที่นานทีมีหน เพราะว่า การแข่งขันในเกมอื่นๆ ทั้งหมดของโมโน แวมไพร์นั้น ยิงกันได้ประมาณ 70%

เพราะฉะนั้น อย่าเพิ่งตื่นตระหนกกันไป สำหรับ แฟนๆ ผีดูดเลือดนะครับ

อีกอย่างที่ดูแล้วคงชื่นใจ คือ ในการแข่งขันนัดต่อมา โมโนฯ ก็ออกมาอย่างร้อนแรง และ ถล่มทลาย กันเต็ม โดยผู้ที่รับเคราะห์ เป็น ดังกิน แรพเตอร์ส ซึ่ง โมโนฯ เป็นทีมแรกที่ทำแต้มไปเกิน 3 หลักที่ 102 แต้ม อีกทั้งยิงลงกันมากกว่า 50% อีกด้วย เกมนี้ “ชอปเปอร์” จิตรภณ โตเวโรจน์ ก็หายใจทั่วท้องมากขึ้น โดยกดสามแต้มไป 8 จากการยิง 16 ครั้ง โดยก่อนหน้านี้ยิงพลาด 11 ลูกติดมาตลอดการแข่ง 3 ครั้งก่อนหน้านี้

สำหรับทีมนี้ มีตัวแปรใหม่ๆ เข้ามามาก แต่เมื่อใดที่ทุกคนปรับเข้าหาบทบาทของตัวเองได้ดีขึ้น เราอาจจะได้เห็นผลลัพท์ที่ต่างจากเดิมในการปะทะกันของสองทีมยักษ์ใหญ่นี้อีกครั้ง

1t

hta

เวลานี้ คงไม่มีทีมไหนยิ้มแป้นไปกว่าทีม ไฮเทค อัสสัมชัญ-ธนบุรีแล้ว

ทีมนี้ ออกตัวอย่างค่อนข้างเนือยๆ ตอนแรกกับ ทีบีแอล หลังจากที่ทุกๆ ทีมซ้ายขวาหน้าหลังต่างก็มีหน้าใหม่เข้ามาเสริมความแกร่ง ไฮเทคฯ มีเพียงการเสริม “นัย” ดนัย คงคุ้ม เท่านั้น และมีการเรียกนักกีฬาวัยเก๋าๆ กลับมา ซ้ำร้ายยิ่งกว่านั้น นักกีฬาทีมชาติอย่าง “เดฟ” สุขเดฟ โคเคอร์ และ “รูเบน” วุฒิพงษ์ ดาโสม ยังคงรักษาอาการบาดเจ็บ ไม่พร้อมลงสนามอีกด้วย

การแข่งขันผ่านไป 4 เกม และ ทั้ง รูเบน กับ เดฟ ก็ยังไม่ได้ลงแม้แต่วินาทีเดียว แต่ไฮเทคฯ กลับยังคงไร้พ่าย! พวกเขาแบ่งกระจายเกมบุกออกได้ดี และการกลับมาของ “ต้อง” ศุภชัย สังฆ์ทอง ก็ทำให้มีอาวุธ การข้ามจ่าย ที่น่ากลัวขึ้นมาอีกคน ประสิทธิภาพการทำแต้ม และการรีบาวด์ตกลงไปจากสัปดาห์ก่อนก็จริง แต่ถึงอย่างไร พวกเขาก็ยังคงเป็นทีมเดียวใน ทีบีแอล ที่ยังไม่แพ้ใคร

แต่…ในเกมที่ชนะโมโนฯ ไปนั้น ก็เป็นเพียงแค่การหลุดเรื่องรีบาวด์ครั้งเดียวเท่านั้น ไม่เช่นนั้น อาจจะต้องไปวัดกันในช่วงต่อเวลา กับทีมโมโนฯ ที่มีชั้นผู้เล่นที่หนากว่าอยู่หน่อยๆ และนั่นเป็นจุดที่มองข้ามไม่ได้ ไฮเทคฯ ยังคงต้องการ รูเบน และ เดฟ ให้กลับมา เพื่อเสริมพลังเกมบุก หากหวังที่จะได้แชมป์จริงๆ

อย่าลืมว่าทีมชุดนี้ นั้นมีคนที่ทำแต้มจากชุดปีที่แล้ว 2 คน จาก 7 อันดับสูงสุดในทีมเท่านั้น คือ “หรั่ง” ณกรณ์ ใจสนุก และ “บอย” ปิยพงศ์ พิรุณ และ บอย เองก็ยังยิงไม่ร้อนแรงเท่าปีที่แล้วด้วย

ตอนนี้ เวลานี้ ไอ้สถิติ ชนะ 4 แพ้ 0 มันก็ดูสวยงามดี แต่ ไฮเทคฯ ต้องไม่ปล่อยให้มันมาครอบงำจิตใจ สำหรับการแข่งในสุดสัปดาห์นี้กับทีม โมโน-ทิวไผ่งามที่กำลังร้อนแรง


และนี่คือการจัดตารางอันดับความร้อนแรงใน ทีบีแอล สุดสัปดาห์ที่สอง!

tablet

เราได้ยลกันไปในสัปดาห์ที่แล้วกับคู่ยักษ์ใหญ่ โมโนฯ vs. ไฮเทคฯ และ การไฟฟ้าฯ vs. โมโน-ทิวฯ และก็ไม่ได้ผิดหวังเลย ในสุดสัปดาห์นี้ ทีมต่างๆ จะเริ่มปิดฉากกับสำหรับการแข่งขันในเลกแรก และจะมีการแข่งขันเพียง 3 คู่เท่านั้น ในการแข่งวันเสาร์วันเดียว ตามตารางข้างล่างนี้

11813415_977065949010134_573364499220457132_n

การถ่ายทอดสดจะมีที่ tbl.mthai.com (ทุกเกม) และยังมีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์ที่ช่อง โมโน พลัส (Sun Box ช่อง 71 ,GMMz ช่อง 229 , DTV ช่อง 79 , PSI OK 80,77 ) เฉพาะสำหรับสองคู่แรก

แรพเตอร์สจะคว้าชัยครั้งแรกได้ไหม? ไฮเทคฯ จะพ่ายครั้งแรกรึเปล่า? โมโน แวมไพร์ จะยังคงระเบิดพลังใส่ต่อไปไหม?

ติดตามกันต่อไปเลยจ๊า!!!

รูปภาพจาก Onvisa Thewphaingarm, PEA Basketball Fanclub Facebook Page, Mono-Thewphaingarm Facebook Page, Hi-Tech Facebook Page, Dunkin’ Raptors Facebook Page, และ Mono Vampires Facebook Page.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.